Việt Hưng – văn hóa doanh nghiệp tạo nên sự chuyên nghiệp

Là một trong số ít những đơn vị chuyên sản xuất thép phục vụ cho các công trình công nghiệp xây dựng đầu tiên tại Việt Nam, Việt Hưng luôn tự hào giữ vững và tiếp tục phát huy định vị nền móng của doanh nghiệp.

Để phát triển đạt được vị thế và sự chuyên nghiệp như ngày hôm nay là cả một quá trình dài của chúng tôi cùng với sự tham gia của nhiều yếu tố khác nhau. Cốt lõi trong đó là việc phát triển kinh doanh song hành cùng giữ vững nền tảng văn hóa doanh nghiệp.

1. Cam kết

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện và hành động với những giá trị mà mình đã đặt ra. Đặc biệt, cam kết về việc đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm trong quá trình đáp ứng nhu cầu khách hàng và đối tác. Bởi với chúng tôi, sự cam kết chính là nền tảng để cùng nhau thành công. Hơn nữa, chính việc đảm bảo trước những điều nhỏ nhất giúp Việt Hưng thể hiện rõ ràng hơn tính chuyên nghiệp của mình.

2. Trân trọng

“Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và không ngừng hoàn thiện – tạo nên nền tảng vững chắc trong doanh nghiệp”

Nhân viên là cầu nối quan trọng giữa công ty và khách hàng. Việt Hưng luôn khuyến khích và hướng đến tạo ra một môi trường lành mạnh và mang đến nhiều giá trị trân trọng cho mọi nhân viên. Đồng thời sự gắn kết giữa nội bộ nhân viên, nhân viên với doanh nghiệp tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp ngày càng vững mạnh

3. Học hỏi

Đây là nền tảng cho việc gia tăng năng suất, đẩy mạnh hiệu quả công việc và tối hóa sự sáng tạo. Chúng tôi luôn đề cao vấn đề học hỏi và tiếp thu kiến thức từ mọi cấp bậc, từ nhân viên đến các nhà quản lý cấp cao. Đó có thể là việc học hỏi từ khách hàng, đối tác hoặc có thể bắt nguồn từ những bậc đồng nghiệp hay tổng thể môi trường làm việc của doanh nghiệp.

4. Đoàn kết

Giá trị này nói lên tinh thần gắn kết giữa người đồng đội / đồng nghiệp, luôn ra sức giúp đỡ, hỗ trợ và sát cạnh lẫn nhau để tạo nên những thành quả tại nơi đây. Một giá trị đề cao sự đoàn kết của tập thể để hướng đến việc tạo nên nguồn năng lực tổng hợp cho tổ chức, từ đó một bước để vươn mình xa hơn đến với những tầm nhìn, sứ mệnh mà Việt Hưng đã và đang theo đuổi.

– – – – – – – – – –

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VIỆT HƯNG (VCIC) – THÉP VIỆT HƯNG

Trụ sở: Tại số 41 đường Hùng Vương, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

0225.3594.082

Website: https://ketcauthepviethung.com/

xlviethunghp@gmail.com