Việt Hưng đã tuân theo quy trình chế tạo con lăn nghiêm ngặt, tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Con lăn là bộ phận quan trọng trong nhiều ngành sản xuất, con lăn sử dụng làm dàn con lăn hoặc băng tải để vận chuyển hàng hóa, giúp hệ thống máy móc và thiết bị trở nên hoàn thiện và hoạt động hiệu quả hơn. Vì vậy để tạo ra các con lăn chất lượng, Việt Hưng đã tuân theo quy trình chế tạo con lăn nghiêm ngặt, tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.
Con lăn nhựa
– Trục con lăn có các bề mặt cơ bản là các mặt trụ tròn xoay, mặt ngoài của trục con lăn dùng để lắp ghép với ổ bi và vỏ con lăn. Trục của con lăn là bộ phận rất quan trọng để con lăn có thể vận hành một cách linh hoạt vào không xảy ra các sự cố. Trong quá trình làm việc trục con lăn được lắp trên hai ổ đỡ do đó cần đảm bảo về độ đồng tâm giữa đường tâm trục với các cổ trục. Bề mặt trục con lăn yêu cầu gia công phải đạt độ chính xác, độ bóng bề mặt nên trước khi sử dụng cần gia công mài cho chi tiết- Vỏ con lăn: 2 mặt trong và ngoài của vỏ con lăn phải đảm bảo độ đồng tâm về hình dáng cũng như độ dày, không được có sự chênh lệch quá lớn. Ống thép phải mài nhẵn phía trong, không được để lại ba via. Nếu không chúng sẽ là đối trọng gây ra lực ly tâm, khiến cho con lăn bị rung động mạnh, dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

– Mối ghép gối đỡ vòng bi là mối ghép hàn đồng bộ hai đầu để tạo thành một khối thống nhất. Điều này đảm bảo con lăn có thể đứng vững khi tải nặng hoặc chạy với tốc độ cao.

Con lăn thép mạ kẽm
– Muốn con lăn băng tải vận hành ổn định và lâu dài thì nên gia công thật nhẵn và chính xác mặt trong của con lăn (nơi tiếp xúc với vòng ngoài của ổ bi) khi lắp vào trục. Làm vậy để con lăn có thể hoạt động êm ái, không gây ảnh hưởng đến kết cấu của toàn bộ băng tải.- Bề mặt con lăn phải đảm bảo độ bóng nhất định.

Hãy liên hệ với Việt Hưng để được tư vấn về các sản phẩm kể trên nếu quí bạn quan tâm!